Giới thiệu

"Công ty Cổ Phần SX TMDV Dương Ngọc Anh  được thành lập tháng 01 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, tem, nhãn, bao bì thực phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn mang đến những sản phẩm thực phẩm thực sự hữu ích.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ lành nghề, công ty Dương Ngọc Anh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Dương Ngọc Anh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Dương Ngọc Anh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia và thị trường thực phẩm.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Dương Ngọc Anh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dương Ngọc Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."